Sản phẩm
Tiện ích
Thống Kê Truy Cập
Online: 1
Hôm nay: 68
Tổng: 429756
Trong tuần: 1419
.
Giới thiệu về sợi thủy tinh Việt Phú

Kể từ khi thành lập công ty đến nay, Việt Phú không những đáp ứng được nhu cầu rất lớn tại thị trường TP. Hồ Chí Minh mà còn phân phối sản phẩm rộng rãi cho các tỉnh thành trong cả nước. 

Với phương châm "Tiến đến giải pháp mới - Mang lại lợi ích cao", Việt Phú không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh giá thành cạnh tranh, chất lượng hàng hóa luôn được bảo đảm đúng chỉ tiêu chất lượng của nhà sản xuất. Đặc biệt, công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu.

Đến với Việt Phú, quý khách hàng sẽ được tư vấn thông tin sản phẩm một cách đầy đủ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tài liệu kỹ thuật cũng như hỗ trợ chuyên môn cho quý khách. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và sẽ mang lại giải pháp toàn diện và tối ưu nhất cho quý khách.

Việt Phú đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng dự án, công trình thực hiện. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa đầy đủ và đúng thời hạn cho quý khách. Với chính sách hợp tác lâu dài, đôi bên đều có lợi và cùng nhau phát triển, chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM SỢI THỦY TINH VIỆT PHÚ
Địa chỉ: 113/21 ấp 4, xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Tel: 08 00000000 - Fax: 08 0000000
Email: info@vaisoithuytinh.net - Website: vaisoithuytinh.net

Hỗ Trợ Trực Tuyến
08.62754982 (Bán Hàng)
Fax: 083 711 5459
0972 198 376 (Miss Thủy)
Văn Phòng giao dịch
soithuytinhvietphu@gmail.com
Tin tức